Banner
Trang chủ > CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. làm thế nào để đặt hàng?

Bạn có thể đăng ký làm thành viên của chúng tôi và đặt hàng trực tuyến hoặc gửi cho chúng tôi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp.

2. là mẫu có sẵn và MOQ là gì?

Vâng, mẫu đơn đặt hàng là hoan nghênh và khuyến khích thậm chí bởi REWA hiểu nhau tốt hơn trước khi chúng tôi tiếp tục hợp tác của chúng tôi. MOQ không được yêu cầu, nhưng nhiều bạn hàng, mức giá tốt hơn chúng tôi cung cấp.

3. có giá niêm yết thực tế và cố định?

Giá niêm yết cho mỗi phần là chúng tôi giá tham chiếu mới nhất chỉ. Chúng tôi sẽ cố gắng báo cho bạn của chúng tôi tốt nhất và đặt hàng bán giá dựa trên thứ tự cuối cùng của bạn.

4. hình ảnh đại diện cho các bộ phận thực tế chính xác là?

Tất cả hình ảnh được chụp bởi bộ phận thực hiện tại thông tin rõ ràng và chi tiết của các bộ phận.

5. nếu tôi không thể tìm thấy những phần đúng tôi cần trên E-cửa hàng?

Chúng tôi tạo ra một khung trống "Thêm những gì bạn muốn" chỉ ngay phía trên "Place Order" trong hệ thống E-cửa hàng chúng tôi nơi bạn có thể đặt các số kỹ thuật của các bộ phận cho chúng tôi trích dẫn.

6. những tùy chọn thanh toán nhận?

Thanh toán cần phải được thực hiện 100% trước hoặc bằng T/T(Wire Transfer), Western Union, MoneyGram hoặc ký quỹ/Paypal(Sample only).

7. làm thế nào lâu để gửi ra một đơn đặt hàng sau khi thanh toán được xác nhận?

Thông thường, chỉ mất 2-3 ngày sau khi các khoản thanh toán được xác nhận.

8. một khi một đơn đặt hàng được chuyển giao, bất cứ theo dõi số có sẵn?

Tất cả các bưu kiện chúng tôi đã gửi sẽ đến với một số độc lập theo dõi từ các công ty dịch vụ chuyển phát nhanh như DHL, Fedex, UPS, bưu phẩm bưu, vv.

9. bạn có tàu quốc tế?

Có, chúng tôi chấp nhận đơn đặt hàng trên toàn thế giới và tàu với hơn 170 quốc gia hiện nay. Để tách biệt các quốc gia hoặc khu vực, tùy chọn phù hợp với vận chuyển sẽ được đề nghị.

10. các bộ phận của bạn đánh dấu?

Có. Mỗi phần được dán nhãn với có thể nhìn thấy và nhận dạng vô hình đánh dấu duy nhất cho công ty chúng tôi

11. làm thế nào có thể tôi có thể trở lại với phần khiếm khuyết?

Nếu quay một phần khiếm khuyết theo bảo hành, bạn phải liên hệ với nhóm sau bán hàng của chúng tôi trước hết để có được một số RMA. Chúng tôi sẽ không chấp nhận bất kỳ phần mà không có một số RMA ban hành.