Banner
Trang chủ > Buyback > Làm thế nào để đóng gói màn hình LCD của bạn

1.jpg

1, Điều này cho thấy cách KHÔNG đóng gói các màn hình của bạn khi chúng sẵn sàng gửi chúng tôi. Việc chúng bị lỏng lẻo và không được bảo vệ có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng.2.jpg

2.jpg

2, Điều này cho thấy cách màn hình đầu tiên nên đi trong hộp.
3.jpg

3, Giống như với bộ nhớ, bạn có thể lưu trữ hai màn hình vào túi, mặt đối mặt.
4.jpg

4, Sau khi đóng gói, cố gắng để điền vào không gian còn lại với bong bóng và không khí đóng gói, hoặc một cái gì đó tương tự.
5.jpg

5.jpg 5, Để giao hàng cho chúng tôi, nếu bạn không có túi đệm, hãy sử dụng bong bóng thông thường để quấn.
6.jpg

Gần

6, Hoàn toàn gói lên.7.jpg

7, Màn hình bong bóng bao bọc như thế nào trong hộp.8.jpg

8, Xin vui lòng hoàn thành đầy đủ các không gian còn lại với bao bì bảo vệ. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt trên không, vì nó có trọng lượng ít hơn để đăng.Lời khuyên:

Khi gửi màn hình cho chúng tôi để tân trang lại hoặc tái chế, điều quan trọng là bạn phải cung cấp bảo vệ đủ để tránh thiệt hại thêm trong khi giao hàng.


Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng túi bảo vệ bong bóng hoặc các loại túi bảo vệ tương tự cho mỗi màn hình (xem ảnh) trước khi đóng gói trong hộp. Nếu bạn không có túi, vui lòng bao quanh màn hình bằng bong bóng thông thường. Bất kỳ không gian trống nào còn lại trong hộp phải được lấp đầy bằng bao bì, tốt hơn bao bọc bằng bong bóng hoặc bao bì có không khí lớn hơn.

Hãy nhớ rằng đây chỉ là đề xuất và chúng tôi không thể chấp nhận trách nhiệm về màn hình bị hư hỏng trên đường đến với chúng tôi.

Nếu có bất kỳ nghi ngờ nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua biểu mẫu liên hệ thường xuyên để được tư vấn thêm trước khi đăng màn hình.