banneer
Trang chủ > Sản phẩm >> Nokia LCD bị hỏng

OEM lắp ráp màn hình LCD màn hình cho iPhone 5c

Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Là một trong nổi tiếng oem lắp ráp màn hình lcd cho các nhà sản xuất iphone 5c và nhà cung cấp ở Trung Quốc, Topyet điện tử công ty TNHH cũng là một chuyên nghiệp tùy biến oem lắp ráp màn hình lcd cho iphone 5c xuất khẩu, chào mừng đến với mua hoặc bán buôn các sản phẩm từ nhà máy của chúng tôi.

Tính năng:

Lắp ráp hình LCD OEM cho iPhone 5c thay thế màn hình LCD & Touch Panel, đen cho iPhone 5C. Đây là một màn hình đầy đủ iPhone 5c có màn hình LCD & Digitizer. Màn hình hiển thị võng mạc, 4-inch (diagonal) rộng màn hình màn hình đa cảm ứng, độ phân giải 1136 bởi 640 pixel tại 326 ppi, 800:1 ngược lại tỉ lệ 500 cd/m2 độ sáng tối đa, chống vân tay oleo phobic lớp phủ trên mặt.

Mô tả:

Ứng dụng: cho iPhone 5c thay thế màn hình LCD

Nguồn: OEM lắp ráp màn hình LCD cho iPhone 5c

Cảm ứng: cảm ứng Digitizer LCD màn hình cho iPhone 5c

Chất lượng: AAA không có điểm ảnh chết

Màn hình LCD loại: màn hình LCD Capacitive màn hình cho iPhone 5c

Kích thước: 4 Inch màn hình LCD hiển thị màn hình cho iPhone

Đóng gói: thùng Carton Box

Thanh toán: T / T, West Union, Paypal vv.

5. gốc LCD màn hình cho iPhone 5s

Tính năng:

Thay màn hình LCD & Touch Panel, đen cho iPhone 5S. Điều này là hoàn toàn thay thế iPhone 5S màn hình bao gồm màn hình LCD & Digitizer. Màn hình hiển thị Retina: 4-inch (diagonal) màn hình rộng màn hình đa cảm ứng. độ phân giải 1136 bởi 640 pixel tại 326 ppi. 800:1 lệ tương phản (điển hình). 500 cd/m2 tối đa độ sáng (điển hình). Lớp oleophobic chống vân tay về phía trước. Hỗ trợ cho màn hình của nhiều các simultaneously.Compare ngôn ngữ và các nhân vật với hội OEM iPhone 5s màn hình LCD, gốc 5s màn hình LCD có một hiệu suất ổn định.

Mô tả:

Apple iPhone 5s màn hình thay thế (Digitizer và màn hình LCD) điều khiển chức năng cảm ứng của bạn và hiển thị hình ảnh của bạn. Nếu kính hàng đầu của bạn bị hỏng, chức năng cảm ứng của bạn là không phản hồi hoặc bạn có không có hiển thị hình ảnh, sau đó bạn cần một phần này để thay thế màn hình iPhone 5s của bạn. Màn hình này đi kèm với digitizer hàng đầu của bạn và của bạn màn hình LCD hạ hợp nhất với nhau để dễ dàng lắp ráp. Phiên bản này của màn hình iPhone 5s không bao gồm bất kỳ thành phần bổ sung như nút home lắp ráp, camera trước hoặc tai loa.


Yêu cầu thông tin