banneer
Trang chủ > Sản phẩm >> IPad LCD bị hỏng Mua lại

Ban đầu hình LCD màn hình cho iPhone 6s

Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Là một trong những nổi tiếng gốc màn hình lcd cho các nhà sản xuất iPhone 6s và nhà cung cấp ở Trung Quốc, Topyet điện tử công ty TNHH là cũng một chuyên nghiệp tùy chỉnh màn hình lcd đen iphone 6s nguyên bản, ban đầu màu trắng iphone 6s lcd màn hình xuất khẩu, chào mừng bạn đến để mua hoặc bán buôn các sản phẩm từ nhà máy của chúng tôi.

Tính năng:

Ban đầu iPhone 6S LCD màn hình digitizer lắp ráp với khung không đi kèm với tất cả các bộ phận nhỏ bao gồm: mặt đối mặt với camera, loa tai, khung kim loại, nút home hội. Trong quá trình sửa chữa, bạn phải chuyển tất cả các bộ phận này cho thương hiệu mới iPhone 6S LCD màn hình digitizer lắp ráp.

Nếu cài đặt đúng cách, iPhone 6S LCD màn hình digitizer lắp ráp với khung hình sẽ không ảnh hưởng đến chức năng của các ngón tay in máy quét.

Mục này chứa các bảng 3D touch, bạn không cần phải tháo rời một bản gốc từ lắp ráp màn hình.

Mô tả:

Thay màn hình LCD & Touch Panel, đen cho iPhone 6s. Đây là một thay thế hoàn toàn màn hình cho iPhone 6s. Điều này bao gồm lắp ráp hoàn chỉnh màn hình với màn hình LCD và Touch Panel Digitizer lắp ráp với nhau. Màn hình hiển thị Retina HD với 3D Touch. 4.7-inch (diagonal) LED-backlit widescreen. độ phân giải 1334 bởi 750 pixel tại 326 ppi. 1400:1 lệ tương phản (điển hình). 500 cd/m2 tối đa độ sáng (điển hình). Full sRGB tiêu chuẩn. Dual domain pixels cho góc nhìn rộng. Lớp oleophobic chống vân tay về phía trước. Hỗ trợ hiển thị nhiều ngôn ngữ và nhân vật cùng một lúc. Hiển thị các Zoom. Reachability

Ứng dụng

iPhone 6s 4.7 inch LCD màn hình thay thế

Độ phân giải

1334 * 750

Chức năng

Đa chức năng, màn hình LCD hiển thị với touch digitizer

Loại màn hình LCD

Capacitive màn hình LCD

Kích thước

Tiêu chuẩn 4.7 inch LCD

Thương hiệu

Apple iPhone 6s

Đóng gói

Hộp

Chất lượng

Màn hình LCD ban đầu mà không chết pixel

Điều khoản thanh toán

T/T Paypal

Yêu cầu thông tin