banneer
Trang chủ > Sản phẩm >> Mua lại bo mạch chủ iPhone đã qua sử dụng >> Mua lại bo mạch chủ iPhone 5 đã qua sử dụng

iPhone 5 Wifi cáp ăng-ten Flex

Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Như một ăng-ten wifi nổi tiếng iphone 5 flex cable nhà sản xuất và nhà cung cấp ở Trung Quốc, Topyet điện tử công ty TNHH cũng là một ăng-ten wifi chuyên nghiệp tùy chỉnh iphone 5 flex cable xuất khẩu, hoan nghênh để mua hoặc bán buôn các sản phẩm từ nhà máy của chúng tôi.

Tính năng:

Topyet cung cấp chất lượng cao và giá cả hợp lý của thay thế phụ tùng cho iPhone 5 Wifi Flex cáp Ribbon. IPhone 5 Wifi Flex cáp Ribbon là một thành phần rất quan trọng cho điện thoại di động, và rất dễ dàng cho bạn để cài đặt iPhone 5 Wifi Flex cáp Ribbon. Chất lượng cao iPhone 5 Wifi Flex cáp Ribbon trong giá hợp lý giúp bạn mở rộng thị trường của bạn. Trong trường hợp không có chúng tôi có thể làm giảm thanh chất lượng iPhone 5 Wifi Flex cáp Ribbon. Sau khi đặt hàng, chúng tôi sẽ tàu iPhone 5 Wifi Flex cáp Ribbon trong vòng 3 ngày làm việc sau khi xác nhận thanh toán của khách hàng.

Mô tả:

Tên sản phẩm

iPhone 5 Wifi flex cable

Kích thước

Kích thước tiêu chuẩn của iPhone 5

Thương hiệu tương thích

Apple iPhone 5 phần

Chất lượng

OEM; 12 tháng

QC

Nghiêm túc kiểm tra một bởi một để đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm chất lượng tốt nhất, mỗi mục đã được kiểm tra và trong tình trạng tốt trước khi vận chuyển

Cách sử dụng

Thay thế được sử dụng để thay thế exsiting bị hư hỏng, nứt, wifi cáp


Yêu cầu thông tin