banneer
Trang chủ > Sản phẩm >> Mua lại bo mạch chủ iPhone đã qua sử dụng >> Mua lại bo mạch chủ iPhone 5s

iPhone 5s Camera trước

Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Là một trong những nổi tiếng iphone 5s camera trước các nhà sản xuất và nhà cung cấp ở Trung Quốc, Topyet điện tử công ty TNHH là cũng một chuyên nghiệp tùy chỉnh nhà xuất khẩu camera trước của iphone 5s, chào mừng để mua hoặc bán buôn các sản phẩm từ nhà máy của chúng tôi.

máy ảnh mặt trước iPhone 5s

Tính năng:

Camera mặt trước & cảm biến tiệm cận flex thay thế cáp cho iPhone 5s. Cảm biến tiệm cận là một phần trách nhiệm làm cho màn hình đi tối khi bạn mang khuôn mặt của bạn đến điện thoại của bạn để nói chuyện. Cáp ribbon flex cũng bao gồm vào nó mặt đối mặt với máy ảnh nếu bạn đi ra ngoài hoặc không còn làm việc.

Mô tả:

Đây là iPhone 5s trước camera & cảm biến flex cable thay thế. Sự thay thế cáp flex này có thể khôi phục lại một thiết bị có camera trước nonworking hoặc một cảm biến không còn hoạt động, để lại bạn với một chiếc điện thoại đó sẽ tối đen khi cần. Trước camera & cảm biến flex cable sự thay thế này là thương hiệu mới và có sẵn trong kho, do đó, bạn có thể nhận được và cài đặt nó trên điện thoại của bạn càng sớm càng tốt.

Sản phẩm

iPhone 5s camera trước với cảm biến flex cable

Điều kiện

Thương hiệu mới

Khả năng tương thích

iPhone 5s chỉ

Ứng dụng

Sửa chữa cho iPhone 5s hỏng camera trước


Yêu cầu thông tin