banneer
Trang chủ > Sản phẩm >> Mua lại bo mạch chủ iPhone đã qua sử dụng >> Mua lại bo mạch chủ iPhone 6 đã qua sử dụng

iPhone 6 sạc cổng Flex cáp Ribbon

Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Là một trong những nổi tiếng iphone 6 sạc cổng flex cáp ribbon nhà sản xuất và nhà cung cấp ở Trung Quốc, Topyet Electronic Co., Ltd cũng là một chuyên nghiệp tùy chỉnh iphone 6 sạc cổng flex cáp ribbon xuất khẩu, chào mừng để mua hoặc bán buôn các sản phẩm từ nhà máy của chúng tôi.

IPhone 6 sạc cổng Flex cáp Ribbon

Tính năng:

Apple iPhone 6 phí cảng Flex Cable (bao gồm tai nghe và Mic) là bao gồm ba phần riêng biệt nằm ở dưới cùng của điện thoại. Điện thoại đầu cắm vào một jack trên cáp flex này. Nếu khi bạn gọi cho ai đó, bạn có thể nghe họ, nhưng họ không nghe thấy gì, sau đó bạn cần phải thay thế Micro là cũng một phần của điều này flex cable. Cáp này flex cho iPhone 6 cũng điều khiển các tính năng chính sạc pin của bạn. Nếu bạn đang gặp vấn đề với bất kỳ những ba phần, sau đó bạn sẽ cần phải thay thế toàn bộ này flex cable

Mô tả:

IPhone 6 sạc cổng flex cáp đôi khi ngừng làm việc, hay dis-kết nối tốt, đó là thời gian để thay đổi mới phí cảng flex cáp cho iPhone 6 của bạn

Sản phẩm

iPhone 6 sạc pin flex cable

Ứng dụng

Sửa chữa các bộ phận cho iPhone 6

Điều kiện thương mại

EXW-FOB-CIF

Chất lượng

Thương hiệu mới 100% nguyên bản

Bảo hành

12 tháng

Bảo hành:

Tất cả hàng hoá đã đi qua kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và kiểm tra để đảm bảo rằng nó đang trong tình trạng tốt trước khi con tàu ra.

-Thông thường, chúng tôi cung cấp bảo hành 3 tháng cho tất cả hàng hoá, nếu các khiếm khuyết, thông báo cho chúng tôi 3 ngày sau khi bạn nhận được các gói.

-Hàng hoá trả lại phải ở trong tình trạng ban đầu của họ, vì vậy chúng tôi có thể đủ điều kiện cho một khoản hoàn lại hoặc trao đổi hàng hóa. Các mục trở lại sau 7 ngày kể từ ngày nhận được là chỉ cho sửa chữa.

Để duy trì kiểm soát chất lượng, chúng tôi cá nhân kiểm tra cho mỗi mục trước khi lô hàng. Tất cả các mục là 100% mới và kiểm tra.


Yêu cầu thông tin