banneer
Trang chủ > Sản phẩm >> Mua lại bo mạch chủ iPhone đã qua sử dụng >> Mua lại bo mạch chủ iPhone 6 Plus

iPhone 6 Plus tai nghe loa

Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Như một trong những nổi tiếng iphone 6 cộng với các nhà sản xuất loa của tai nghe và nhà cung cấp ở Trung Quốc, Topyet Electronic Co., Ltd cũng là một tùy chỉnh chuyên nghiệp iphone 6 plus tai nghe loa xuất khẩu, chào mừng đến với mua hoặc bán buôn các sản phẩm từ nhà máy của chúng tôi.

IPhone 6 Plus tai nghe loa

Tính năng:

Mô tả:

Khi bạn nói chuyện trên điện thoại của bạn trên iPhone 6 Plus, bạn có các vấn đề âm thanh với âm thanh trong tai của bạn?  Bạn cần iPhone 6 Plus tai nghe loa thay thế.  Cho dù bạn có một mất hoàn toàn của âm thanh, bạn nghe thấy các biến dạng trong âm thanh, hoặc thiếu kiểm soát khối lượng của nó có khả năng flex cáp trên loa tai của bạn đã bị hư hỏng một cách nào đó. Trong khi nó có thể được hấp để thay thế toàn bộ điện thoại, điều này có thể khá đắt tiền, bạn chỉ cần thay thế chỉ là phần bị hư hỏng.

Để hoàn thành sửa chữa của bạn, bạn cần tất cả các công cụ quyền - bao gồm tuốc nơ vít pentalobe độc quyền của Apple. Đặt hàng của chúng tôi bộ công cụ hoàn chỉnh iPhone từ phía trên bên phải của trang này.  Video hướng dẫn chi tiết sửa chữa của chúng tôi cung cấp các hướng dẫn dễ dàng và từng bước


Tên sản phẩm

iPhone 6 tai nghe loa

Điều kiện thương mại

EXW, FOB, CIF hoặc C & F

Mô hình tương thích

Apple iPhone 6 plus

QC

100% tested

Chức năng

Thoại nhận cho iPhone 6 plus

M.O.Q

100 miếng ítYêu cầu thông tin