banneer
Trang chủ > Sản phẩm >> Mua lại bo mạch chủ iPhone đã qua sử dụng >> Sử dụng iPhone 6s Plus Bo mạch chủ Buyback

iPhone 6s Volume và nút Flex cáp điện

Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Như một nút âm lượng và sức mạnh nổi tiếng iphone 6s flex các nhà sản xuất cáp và nhà cung cấp ở Trung Quốc, Topyet Electronic Co., Ltd cũng là một khối lượng chuyên nghiệp tùy chỉnh iphone 6s và nút nguồn flex cable xuất khẩu, chào mừng đến với mua hoặc bán buôn các sản phẩm từ nhà máy của chúng tôi.

IPhone 6s âm lượng và nút nguồn Flex Cable

Tính năng:

IPhone 6S flex thay bao gồm khối lượng nút liên lạc, điện nút liên lạc và micro. IPhone 6S điện nút flex hội đồng là một thương hiệu mới ban đầu thay thế.
Nút âm lượng flex ribbon là tương thích với Apple iPhone 6S chỉ. Cho tất cả các dòng iPhone 6, chỉ iPhone 6s điện flex cable và khối lượng flex cable kết nối

Mô tả:

IPhone 6s thay thế cáp Flex của khối lượng nút và sức mạnh là thương hiệu mới, nhà máy sản xuất thử nghiệm và phần cao nhất chất lượng thay thế có sẵn.  Bỏ điện thoại của bạn có thể scuff nút power.  Sử dụng hàng ngày có thể gây ra các nút hoặc cáp flex phía sau các nút để trở nên lỏng lẻo.   Nếu nút nguồn điện không làm việc hoặc chỉ hoạt động không liên tục, bạn cần sự thay thế này giá cả phải chăng.  Với các công cụ bên phải, bạn có thể giải quyết những vấn đề này và nhận được iPhone 6s của bạn trở lại làm việc giống như mới một lần nữa với một phần đó sẽ phù hợp và thực hiện giống như bản gốc.

Tên sản phẩm

iPhone 6s power và volume flex cable

Chức năng

Điều khiển âm lượng và power on/off

Mô hình tương thích

Apple iPhone 6s

QC

100% thử nghiệm

Điều kiện thương mại

FOB-CIF-EXW

Vận chuyển

DHL/UPS/Fedex/EMS vvYêu cầu thông tin